CÔNG TY TNHH TM KHÔI TẤN PHÁT

Địa chỉ : 406 Quốc lộ 1A, Tổ 10, Ấp Ngũ Phúc, Xã Hố Nai 3, Trảng Bom, Đồng Nai
Email : duytan406@gmail.com
Vui lòng gọi để được tư vấn 0916 799 635 - 0948 576 168
Tiếng Việt Tiếng Anh
CÔNG TY TNHH TM KHÔI TẤN PHÁT

THƯ NGỎ

Chúng tôi, Công ty TNHH KHÔI TẤN PHÁT là doanh nghiệp chuyên sản xuất và xuất khẩu Dây đai nhựa, Màng Foam, Băng keo và Các thiết bị bảo hộ lao động lớn tại Việt Nam.

Với dây chuyền sản xuất hiện đại, công nghệ tiên tiến bậc nhất. Sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất, được cung cấp trên thị trường trong và ngoài nước.

Với đội ngũ công nhân chuyên nghiệp được đào tạo bài bản và hệ thống quản lý tiên tiến, trang thiết bị máy móc hiện đại, sản phẩm thân thiện môi trường, cùng phương châm CHUYÊN NGHIỆP – HIỆU QUẢ – TẬN TÂM chúng tôi hoàn toàn tin tưởng mang lại cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng.

Với năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dây đai nhựa, chúng tôi hoàn toàn chủ động và kiểm soát được chất lượng từ khâu nguyên liệu đầu vào cho đến sản phẩm đầu ra, sản phẩm dây đai của chúng tôi có ưu việt: Màu sắc đẹp, dây thẳng và đồng đều có thể sử dụng được cho máy đóng đai tự động và bán tự động cùng với các dụng cụ đai kiện hàng chuyên dụng khác. Hơn thế nữa chúng tôi có thể in chữ, logo của khách hàng trên dây đai nhựa PP góp phần xây dựng thương hiệu và uy tín của doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để mang lại niềm tin và các giá trị cao nhất cho Quý khách hàng và đối tác.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

Bản đồ

Zalo
Hotline